Cây phong thủy cho người mệnh thổ

Chọn cây cảnh phong thủy cho người mệnh Thổ sẽ giúp gia chủ đón may mắn và tài lộc vào nhà. Ngoài ra, cây cảnh cũng mang lại cho gia chủ có thêm nhiều sức khỏe, may mắn

Cây cảnh luôn là lựa chọn của nhiều người bởi nó không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn nhà mà còn mang lại phong thủy tốt, may mắn, thành công cho mọi người trong gia đình. Vậy người mệnh Thổ chọn cây như nào cho phù hợp ?

Những người mệnh Thổ có tính tương trợ và trung thành khá cao. Với bản tính khá thực tế, thích kiên trì vì vậy họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho người thân trong gia đình.

Người mệnh Thổ có tính kiên nhẫn và khá vững vàng, với một sức mạnh nội tâm cao, giao tiếp rộng. Chính vì những điểm nói trên nên khi lựa chọn cây cảnh cho người mệnh Thổ bạn nên lựa chọn trồng cây từ đất hơn là cây thủy sinh hay cây leo đá.

Ngoài ra, người mệnh Thổ nên trồng những loại cây thuộc hành Hỏa sẽ mang lại phong thủy tốt cho gia chủ như: Vạn Niên Thanh, Ngũ Gia Bì.

 

  1. Cây Ngũ gia bì

 

Cây ngũ gia bì có khả năng hút bụi, thanh lọc không khí ô nhiễm trong môi trường sống. Cây có mùi hương nhẹ nhàng nhưng lại có thể đuổi muỗi rất tốt.Cây mang ý nghĩa là mong muốn gắn kết tình thân. Vì vậy, cây ngũ gia bì được sử dụng trở thành món quà rất ý nghĩa để tặng cho bạn bè và người thân, sử dụng nhiều trong cây cảnh văn phòng, nội thất, khách sạn,…

  1. Cây vạn lộc

 

Khi nói đến cái tên vạn lộc thì các bạn cũng biết được phần nào ý nghĩa của cây đem lại. Chữ vạn ở đây có nghĩa là rất nhiều, đi kèm cùng chữ lộc trong từ tài lộc có nghĩa là tiền tài, may mắn. Vậy nên loài cây này tượng trưng cho sự may mắn, phú quý tài lộc tràn đầy. Ngoài ra dựa màu sắc của cây có màu sắc rực rỡ khác nhau như đỏ, cam, hồng, xanh, tím…điều này chứng tỏ loại cây này còn đem đến sức sống mãnh liệt, tràn đầy năng lượng. Loại cây vạn lộc có thể sống trong môi trường đất hoặc thủy sinh, với nhiều màu sắc khác nhau để cho bạn lựa chọn. Nếu cây sống trong môi trường thủy sinh thì sở hữu bộ rễ trắng muốt tôn lên sự sang trọng đầy tinh tế cho không gian thêm sức sống. Điều này cũng có nghĩa là may mắn, và thể hiện lòng chính trực, trong sáng, ngay thẳng.

  1. Cây hồng môn

 

Hồng Môn Đỏ: hoa có màu đỏ thắm thể hiện sự nhiệt tình, nồng nàn, ấm áp

Hồng môn cam: Thể hiện cho sự đam mê, hạnh phúc bên cạnh đó là sự sáng tạo, quyết đoán, sự khuyến khích và niềm tin vào thành công.

Hồng môn cam còn là biểu tượng của sự bền bỉ và sức mạnh bên trong.

Hồng môn trắng: màu trắng gắn liền với sự tinh khiết, thánh thiện được xem là màu của sự hoàn hảo. Màu trắng biểu tượng cho mong muốn về sự khởi đầu thành công, niềm hi vọng.

Hồng Môn xanh lá cây là biểu tượng của sự kiên trì, khao khát hướng tới tương lai, màu sắc của niềm hi vọng và chí hướng.

Hồng Môn hồng: Màu hồng là màu sắc của sự lãng mạn, là biểu tượng tình yêu ngọt ngào và tình bạn.

 

  1. Cây sen đá nâu

 

Sen đá nâu có màu nâu là màu Thổ, đem lại rất nhiều may mắn cho người mệnh thổ, giúp gặp nhiều điều lành trong tình duyên, học tập và làm việc hiệu quả.

  1. Cây trầu bà đế vương

 

Cây trầu bà đế vương đỏ ngoài tác dụng khủ khí độc vô địch, nó còn đem đến nhiều tác dụng phong thủy tốt như hút tài lộc, tài vận, đem đến nhiều sự thuận lợi.

  1. Cây phong lộc

Cây phong lộc hoa có dáng đứng thẳng, thế hiện ý chí kiên cường và quyết tâm đạt được mục tiêu, Màu đỏ cam thể hiện sư lạc quan, may mắn và thành đạt.

  1. Cây cung điện vàng

Cây cung điện vàng hút nhiều tài vận tài lộc và cả điều lành vào nhà, là loại cây cảnh phong thủy hợp mệnh Thổ được ưa chuộng.

Tin Liên Quan